lanaSOFT SM Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

HỆ THÔNG PHẦN QUẢN LÝ THÔNG MINH ĐEM LẠI NHIỀU SỰ TIỆN LỢI CHO NGƯỜI CHỦ CỬA HÀNG DOANH NGHIỆP. lanaSOFT SM là phần mềm tích hợp sử dụng cho công việc quản lý bán hàng kho hàng và chăm sóc khách hàng.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Tải bản chạy thử

lanaSOFT SM không chỉ sử dụng cho cửa hàng thuốc như nhiều khách hàng đã gọi điện và hỏi. Các lĩnh vực đã áp dụng thành công lanaSOFT SM:

1.  Quản lý bán hàng Thực phẩm chức năng

2. Quản lý bán hàng – cửa hàng máy tính

3. Quản lý bán hàng – Công ty in ảnh quảng cáo, ảnh khổ lớn

4. Quản lý khách hàng – Công ty in lịch, in hóa đơn

5. Quản lý tour – Du lịch Côn Đảo

6. Quản lý khách hàng – Công ty bất động sản

7. Quản lý bán hàng – Công ty sản xuất kem

8. Quản lý bán hàng – Cửa hàng sách

9. Quản lý bán hàng – Cửa hàng bán quần áo

10. Quản lý bán hàng – Cửa hàng bán vải nhám

11. Quản lý bán hàng – Công ty bán vật liệu xây dựng

12. Quản lý bán hàng – Cửa hàng bán tạp phẩm

Các điểm nổi bật chính của chương trình

1. Sử dụng đơn giản: Dữ liệu được trực quan hóa bằng biểu tượng rất dễ sử dụng đặc biệt là với những ai mới làm quen với hệ thống.

2. Hệ thống thực thi nhanh: Sử dụng công nghệ mới .Net như các hệ thống khác nhưng lanaSOFT SM được thiết kế tối ưu nên chạy rất nhanh, bạn có thể sử dụng và so sánh điểm khác biệt này.

3. Nhắc việc thông minh: Bạn có quá nhiều thứ để nhớ? Không cần phải lo lắng, hệ thống sẽ nhắc nhở bạn từ đặt hàng đến thu công nợ, từ sinh nhật đến chăm sóc khách hàng

4. Xử lý xuất, nhập dữ liệu với số lượng lớn: Bạn có thể nhập hàng nghìn dữ liệu vào hệ thống bằng cách copy & paste các trường dữ liệu mà bạn mong muốn, chúng tôi không ép bạn theo một mẫu dữ liệu có sẵn nào cả.

5. Tiện ích phong phú: Tuy đơn giản nhưng lại giảm rất nhiều thời gian sử dụng: Ví dụ bạn có thể tạo khách hàng ở danh mục khách hàng hoặc ngay giao diện tìm kiếm, bạn có thể tạo hóa đơn ngay từ đơn đặt hàng

6. Báo cáo đầy đủ và hữu ích: Có đầy đủ báo cáo cho các bộ phận, báo cáo không đi theo hướng liệt kê mà tập trung vào tổng hợp dữ liệu.

7. Hệ thống rất mềm dẻo: Bạn có nhiều tùy chọn để hệ thống có thể sát với hoạt động doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tổ chức lại toàn bộ dữ liệu trong trường hợp cần thiết.

8. Phân quyền chặt chẽ: Cho phép bạn phân chia người dùng thành nhiều nhóm và áp các quyền riêng biệt cho từng nhóm, kiểm soát tới các mức: cho phép chỉ xem, sửa, xóa vào thùng rác hay xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống

LIÊN HỆ
Email: tuananhcss@lanagps.com
Yahoo: tuananhcss
Skype: lanagps
Điện thoại: 0916.312.212