Chính sách đại lý

THƯ MỜI LÀM ĐẠI LÝ

lanaGPS là đơn vị chuyên về cung cấp giải pháp giám sát hành trình và quản lý điều hành phương tiện, tài sản, cá nhân. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt thích hợp cho các đối tượng: 

-       Là cá nhân có ô tô, xe máy

-       Là tổ chức kinh doanh vận tải, du lịch, cho thuê xe tự lái, hãng taxi

-       Là Tổ chức sản xuất, phân phối hàng hóa quản lý nhân viên giao hàng

Với nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường đối với sản phẩm định vị ô tô trên toàn quốc lanaGPS có nhiều chính sách ưu đãi lớn phát triển hệ thống Đại lý phân phối bán sản phẩm định vị trên toàn quốc.

lanaGPS SẢN PHẨM

Phần cứng thiết bị: 

Sản phẩm VT300i, VT310i của lanaGPS cung cấp với các chức năng nổi trội: Thu nhận tín hiệu GPS từ thiết bị, Lưu trữ dữ liệu của thiết bị từ 3-6 tháng, Phân quyền người sử dụng, Định vị chính xác vị trí thiết bị, tốc độ, địa chỉ, tình trạng… Tuỳ biến thời gian theo dõi thiết bị, Cho phép xem lại lộ trình xe, xem vệt lộ trình di chuyển, Cảnh báo ra, vào vùng kiểm soát, vượt quá tốc độ, Chụp hình với với camera theo nhiều chế độ, Báo cáo tổng thể tốc độ, tổng quãng đường, nhiên liệu…và các tính năng khác liên tục cập nhật …

Phần mềm: 

Chúng tôi đã xây dựng thành công giải pháp phần mềm “lanaGPS 2.0” là giải pháp Giám sát hành trình và quản lý điều hành phương tiện, tài sản, cá nhân. Phần mềm quản lý này cho phép người sử dụng: - Quản lý được hành trình, quản lý được quãng đường đi, toạ độ của xe theo thời gian thực và có thể vẽ hành trình xe chạy. - Kiểm soát được an toàn chạy xe như: cảnh báo xe chạy quá tốc độ, quá thời gian lái xe quy định. - Lưu trữ được những thông tin quan trọng như tốc độ chạy xe, hành trình chạy xe, thời gian lái xe theo quy định, số lần và thời điểm đóng hoặc mở cửa xe, số lần và thời gian dừng đỗ xe… - Kiểm soát xe bằng hình ảnh và quản lý chặt chẽ nhiên liệu… Ngoài ra, phần mềm này được xây dựng rất linh hoạt, có thể tích hợp được với các phần cứng thiết bị khác từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường. - Bản đồ số được xây dựng chi tiết, cụ thể tất cả các tên đường, phố trên 63 tỉnh/thành và đang cập các nước lân cận…

 lanaGPS GIÁ SẢN PHẨM

Phần cứng thiết bị

-       Hiện tại lanaGPS sẽ cung cho Đại lý với mức giá bán buôn thấp nhất, với mức giá này Đại lý sẽ là người trực tiếp báo giá cho khách hàng, trực tiếp lắp đặt, bảo trì, trực tiếp kinh doanh, và được quyền tuyển dụng nhân sự cho mục đích phát triển sản phẩm này.

-       So với mức giá sản phẩm hiện tại cung cấp trên thị trường thì mức giá hiện tại của chúng tôi cung cấp cho Đại lý rất là cạnh tranh. Đại lý có thể cung cấp ra thị trường với mức giá thoả thuận với khách hàng để đảm bảo lợi nhuận cho mình.

Phần mềm dịch vụ

-       lanaGPS hiện tại cung cấp giá phần mềm dịch vụ phù hợp với tính năng sử dụng của khách hàng. Hình thức thanh toán 1 lần là 12 tháng và số tiền này thanh toán vào tháng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu nộp trước 2 năm, 3 năm thì lanaGPS sẽ có mức chiết khấu sẽ là tốt nhất.

-       Chúng tôi đã xây dựng có chính sách rất hấp dẫn dành cho Đại lý mà các nhà cung cấp khác không có là: Đại lý và lanaGPS cùng ăn chia lợi nhuận trên phí sử dụng dịch vụ phần mềm hằng năm mà khách hàng phải trả cho lanaGPS. Đây là khoản lợi nhuận rất hấp dẫn và lâu dài đảm bảo thu nhập ổn định cho Đại lý, với số lượng khách hàng ngày càng tăng, lanaGPS chắc chắn lợi nhuận đem lại cho Đại lý là không nhỏ. (Phần này sẽ được trao đổi khi ký hợp đồng Đại lý).

-       Ngoài ra Đại lý được quyền tuyển dụng cá nhân, đơn vị khác có năng lực làm đối tác để cùng phát triển và cùng chia lợi nhuận.

  lanaGPS BẢO HÀNH THIẾT BỊ

-       Hiện tại, chính sách bảo hành tại lanaGPS là tốt nhất trên thị trường, thời hạn bảo hành thiết bị là 12 tháng; Trong 03 tháng đầu, nếu thiết bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi ngay một sản phẩm mới cùng chủng loại.

-       Nếu trong quá trình vận hành, khách hàng cần sửa chữa thiết bị hay mua mới thiết bị thay thế cho thiết bị cũ đã hỏng không thuộc diện bảo hành, lanaGPS cam kết bán giảm giá 5% so với giá lanaGPS bán ngoài thị trường cho khách hàng mới. Với mong muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển và cùng chia sẽ lợi nhuận, lanaGPS rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị.

 

 

Với mong muốn hợp tác lâu dài cùng phát triển và cùng chia sẽ lợi nhuận, lanaGPS rất mong nhận được sự hợp tác của Quý đơn vị.

LIÊN HỆ

Email: info@lanagps.com
Yahoo: lanagps_ym
Skype: lanagps
Điện thoại: 0164 227 1413