Sử dụng thiết bị giám sát GPS cho xe công-te-nơ

Chủ hàng muốn cung cấp cho những khách hàng của họ thông tin chính xác về vị trí  của các công-te-nơ trong lộ trình: qua đại dương và đất liền một cách liên tục và hiệu quả.

Các chính phủ muốn bảo đảm rằng hàng hóa đưa đến lãnh thổ của họ được tính thuế đúng và không có sự “rò rỉ” nào đang xảy ra trong thời gian quá cảnh. Họ cũng muốn biết rằng những hàng hoá nguy hiểm không được nhập lậu vào đất nước của họ.

Các nhà nhập khẩu muốn đảm bảo rằng hàng hóa mà họ đang mang tới một quốc gia sẽ đến nơi an toàn, đầy đủ và nguyên vẹn. Họ cũng muốn biết khi nào chúng sẽ đến và sẵn sàng để nhận.

Lợi ích của hệ thống giám sát công-te-nơ  GPS

  • Tất cả các công ty và tổ chức tham gia vào quá trình này có thể có quyền truy cập vào hệ thống
  • Nó không phụ thuộc vào GSM hoặc sự kết nối vệ tinh
  • Giám sát việc mở và đóng những cánh cửa công-te-nơ , nhiệt độ đông lạnh kết hợp với sự định vị GPS và các cảm biến chuyển động
  • Những vị trí của các công-te-nơ và tàu được đánh dấu trong vòng 10 mét bằng cách sử dụng công nghệ hệ thống  giám sát toàn cầu
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ “chìa khóa trao tay” đầy đủ, cũng như tài trợ cho hệ thống bất kể số lượng các lô hàng và công-te-nơ.

Những chọn lựa cho hệ thống giám sát Công-te-nơ

Chúng tôi đã phát triển một số giải pháp giám sát công-te-nơ tinh vi và đột phá cho chính phủ và các hãng vận chuyển trên toàn cầu để kiểm soát, quản lý và theo dõi các chuyến hàng công-te-nơ.

ConLock : Một thiết bị giám sát công-te-nơ duy nhất sử dụng mạng GSM để theo dõi và giám sát tình trạng cửa của công-te-nơr. Sử dụng GPS định vị.

GPS ConLock


Global Container Tag


(nguồn Internet)