lanaGPS - Hệ thống giám sát hành trình trên VTV6

V6 – Một giải pháp hữu ích dành cho những người hay bỏ quên đồ, sẽ xuất hiện trong Gara bí mật tuần này!

Bạn thường xuyên mất thời gian cho việc tìm kiếm những đồ vật bị bỏ quên? Bạn cần tìm một giải pháp để khắc phục tính đãng trí này của mình? Vậy thì sáng chế đặc biệt trong Gara bí mật tuần này sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn!

Để tìm hiểu về sáng chế này, mời các bạn cùng gặp gỡ Lê Trần Vũ Anh và Nguyễn Huy Đồng, thành viên nhóm Lana GPS. Hai chàng trai trẻ này sẽ mang tới trường quay Gara bí mật máy định vị GPS. Chiếc máy sẽ giúp bạn theo dõi mọi thứ mình muốn và tìm ra chúng một cách nhanh chóng.

Thiết bị định vị GPS trong chương trình tuần này có ưu điểm gì vượt trội so với những thiết bị trên thị trường? ảnh: nguồn internet

Thiết bị gồm phần mềm và phần cứng. Phần mềm được dựa trên nền web: xem qua máy tính để bàn, latop, máy tính bảng, điện thoại có kết nối internet và phần cứng là một thiết bị định vị GPS - kích thước lớn hơn bao thuốc lá một chút.

Không biết hiệu quả hoạt động của chiếc máy này tới đâu và nó có ưu điểm vượt trội gì so với nhiều sản phẩm định vị GPS đã có trên thị trường?

Câu trả lời sẽ có vào 21h30 ngày 24/4 trong Gara bí mật của VTV6. Chương trình phát lại vào 13h45 ngày 26/4 và 6h30 ngày 28/4, mời các bạn đón xem!